1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Lý do cần chọn một công ty may đồng phục uy tín?

Thảo luận trong 'Dành Cho Kinh Doanh Tổng Hợp' bắt đầu bởi cuuchienbinh, 27/3/19.

 1. cuuchienbinh

  cuuchienbinh Member

  Tham gia ngày:
  16/1/19
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Áo đồng phục học sinh là gì, luôn được các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh quan tâm. Bởi đây chính là hình ảnh của các em, của nhà trường, là nơi lưu giữ những kỷ niệm đẹp nhất của tuổi học trò.

  [​IMG]

  Áo đồng phục học sinh là gì? Những lưu ý khi lên ý tưởng áo lớp​

  Những bộ đồng phục học sinh luôn để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi người, đây cũng chính là dấu ấn riêng của ngôi trường. Vì thế áo đồng phục cần phải đáp ứng được các yêu cầu khác nhau như chỉnh chu, thời trang, tiện ích và có tính thẩm mỹ. Vậy áo đồng phục học sinh là gì? Những lưu ý khi lên ý tưởng áo lớp là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu qua những chia sẻ sau:
  Áo đồng phục học sinh là gì?

  Áo đồng phục học sinh là trang phục được thiết kế và sản xuất theo những tiêu chuẩn riêng có, và thường được sử dụng tại các trường học, hay các buổi dã ngoại, thăm quan của nhà trường. Phần lớn các trường học sẽ có quy định về việc mang áo đồng phục riêng biệt mà các học sinh cần phải tuân theo.

  [​IMG]

  Áo đồng phục học sinh là gì?

  Những chiếc áo luôn nổi bật, đặc sắc và tạo được được động lực, tinh thần mạnh mẽ vươn lên trong học tập cho các em. Đây cũng chính là niềm tự hào của mỗi người về những năm tháng ngồi trên ghế nhà trường.

  Có những chiếc áo này, mỗi em học sinh không cần phải mỗi sáng phải loay để tìm cho mình những trang phục phù hợp, thoải mái để đến trường. Dành thời gian đó để nghỉ ngơi, ăn uống hay học tập. Đặc biệt còn giúp cho các bậc phụ huynh tiết kiệm được khoản tiết không nhỏ về trang phục cho các em.
  Những lưu ý khi lên ý tưởng áo lớp.

  Áo đồng phục học sinh là gì? Là yếu tố rất quan trọng. Vì thế khi lên ý tưởng phải đặc biệt chú ý và lưu ý đến các yếu tố sau:
  Kích thước thiết kế áo.

  Cùng với sự phát triển của công nghệ thì thiết kế trên phần mềm máy tính rất phổ biến. Những người thiết kế cần lưu ý, sản phẩm ở trên máy và thực tế thì có sự chênh lệch, do độ phân giải, độ sáng,…của phần mềm. Nên để có thể đảm bảo được chất lượng thì người thực hiện nên in thử mẫu trước để xem xét, và chỉnh sửa sau đó mới sản xuất số lượng lớn.

  [​IMG]

  Những lưu ý khi lên ý tưởng áo lớp.
  Chọn màu sắc nền áo trước khi in.

  Màu sắc nền áo hết sức quan trọng vì ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của chiếc áo. Hiện nay các màu sắc được khuyên nên chọn đó là các màu đơn sắc, nhằm làm nổi bật được các hoặc tiết hay các chi tiết thiết kế trên áo.
  Tính sáng tạo trong thiết kế.

  Những chiếc áo lớp 3D chính là dấu ấn riêng của mỗi lớp học, là hình ảnh của mỗi em học sinh. Vì thế khi thiết kế phải có sự sáng tạo mang tính khác biệt, hoặc có sự kết hợp mang tính độc đáo nhưng ý nghĩa với các em.

  [​IMG]

  Tính sáng tạo trong thiết kế.

  Như vậy trên đây là những chia sẻ của Đồng Phục Diệp Long về vấn đề áo đồng phục học sinh là gì ? Những lưu ý khi lên ý tưởng áo lớp dành cho mọi người tham khảo. Hiện nay khách hàng khi đặt hàng thiết kế, sản xuất áo đồng phục lớp tại Diệp Long sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.
   

Chia sẻ trang này