1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch - Cồn Khô

Thảo luận trong 'Dành Cho Kinh Doanh Tổng Hợp' bắt đầu bởi sxconthach, 30/10/17.

 1. sxconthach

  sxconthach Member

  Tham gia ngày:
  25/10/17
  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hiện giờ hàng cồn thạch và cồn khô đã được phân phối nhiều khi so với bếp gas mini ở những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng bởi tính an toàn và tiện lợi. Sản xuất và kinh doanh cồn khô và cồn thạch dành cho những người chuẩn bị làm kinh doanh chỉ cần đầu tư ít chi phí. Chúng tôi sẽ thực hiện chuyển giao cho bạn thực tế qui trình sản xuất cồn thạch hay cồn khô.

  Thêm nữa, chúng tôi sẽ tiến hành chuyển giao đến quí vị miễn phí pha chế những sản phẩm tẩy rửa quen thuộc như nước rửa chén bát, nước vệ sinh sàn nhà, nước vệ sinh bồn cầu hay nước tẩy rửa kiếng,...

  Liên hệ số điện thoại & Zalo 077.9625.524 (anh Thành).

  [​IMG]

  Phương pháp sản xuất Cồn Thạch

  Hiện giờ hàng cồn thạch được phân phối rộng rãi nếu so với hàng cồn khô bởi các tiện lợi. Cách làm cồn thạch không có sử dụng đến nhiệt cho nên rất an toàn và trang thiết bị ít đầu tư. Cách thức làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất lâu. Thêm nữa cồn thạch khi cháy không có cặn, thuận lợi cho việc làm sạch bếp. Không tồn tại khói gây hại và gây cay mắt do đó rất an toàn đối với khách sử dụng.

  Đầu tư đối với thiết bị, nguyên liệu làm cồn thạch khoảng tầm 10 - 20 triệu, không gian trung bình 16 mét vuông là làm được dành cho quy mô nhỏ hay vừa. Nếu như quí vị có được điều kiện tiêu thụ sản phẩm cồn thạch với sản lượng nhiều có thể đầu tư thiết bị bán tự động trung bình một trăm đến hai trăm triệu đồng để sản xuất với quy mô to.

  Qui trình công nghệ làm Cồn Khô

  Quy trình công nghệ làm cồn khô khi cháy không gây cay đôi mắt & không tồn tại khói gây hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, vận chuyển dễ & không có chảy nước. Giá có thể cạnh tranh.

  Chúng tôi sẽ hướng dẫn đến bạn ba công thức làm cồn khô (gồm có cồn siêu cháy không ra nước khi đốt). Các bạn có khả năng điều chỉnh chất lượng cục cồn trong quá trình sản xuất. trang thiết bị và nguyên liệu sản xuất đơn giản, có thể đặt làm tại những tiệm Inox. Với nhà xưởng 16 mét vuông, các bạn có thể sản xuất ra được 500 kg cồn/ngày.

  Qui trình công nghệ sản xuất Cồn Gel

  Sản phẩm cồn gel khi cháy có mùi hương dễ chịu & không làm cay mắt. Cách thức làm cồn gel giản đơn hơn sản phẩm cồn khô vì không dùng nhiệt. Thêm nữa không cần đến quá nhiều thiết bị và đặt khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Các đầu tư rất nhỏ. Có khả năng làm ra được hơn một tấn cồn gel/ngày.

  Tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến quí vị tự tay mình làm được cồn khô, cồn thạch, cồn gel với những thiết bị hay nguyên liệu đã được tôi có sẵn.

  Chi phí hướng dẫn cho 1 loại cồn gel, cồn thạch & cồn khô: năm triệu đồng.

  Vui lòng Gọi đt hay Zalo 077.9625.524 (anh Thành).
   
  Chỉnh sửa cuối: 30/10/18

Chia sẻ trang này