1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Chuyển Giao Qui Trình Kĩ Thuật Làm Cồn Thạch & Cồn Khô

Thảo luận trong 'Dành Cho Kinh Doanh Tổng Hợp' bắt đầu bởi lehung61, 6/4/18.

 1. lehung61

  lehung61 New Member

  Tham gia ngày:
  4/4/18
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hiện tại viên cồn thạch & cồn khô đã được tiêu thụ nhiều hơn nếu so với bình gas trong những đám tiệc, hàng quán, nhà hàng vì đặc điểm an toàn và tiện dụng. Sản xuất, kinh doanh cồn thạch hay cồn khô đối với người chuẩn bị kinh doanh thì không cần đầu tư nhiều vốn. Chúng tôi sẽ tiến hành chuyển giao đến các bạn một cách thực tiễn quy trình công nghệ làm cồn khô hoặc cồn thạch.

  Đặc biệt, chúng tôi sẽ chỉ dẫn dành cho các bạn miễn phí sản xuất các dung dịch tẩy rửa thường dùng như là nước rửa bát, nước vệ sinh sàn nhà, nước vệ sinh toilet và nước vệ sinh kiếng,...

  Xin liên hệ Số điện thoại hay Zalo 077.9625.524 (Mr Thành).

  [​IMG]

  Kỹ thuật làm Cồn Thạch

  Hiện nay viên cồn thạch được tiêu thụ phổ biến hơn nếu so với cồn khô do nhiều lợi thế. Kỹ thuật làm cồn thạch không dùng nhiệt nên rất là tiện lợi và thiết bị đơn giản. Quy trình làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất là lâu. Đặc biệt là sản phẩm cồn thạch khi đốt không còn cặn bã, tiện lợi cho việc làm sạch bếp. Không mang khí gây hại hay làm cay mắt vì vậy rất an toàn đối với khách hàng tiêu dùng.

  Những chi phí dành cho trang thiết bị, nguyên vật liệu sản xuất cồn thạch dao động trung bình mười hoặc hai mươi triệu đồng, diện tích tầm 16 mét vuông là có thể sản xuất được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu quý vị đủ tiềm lực tiêu thụ hàng cồn thạch với sản lượng lớn có thể mua trang thiết bị tự động tầm 100 đến 200 triệu đồng để làm ở quy mô to hơn.

  Công nghệ làm Cồn Khô

  Quy trình công nghệ sản xuất cồn khô trong khi cháy không làm cay đôi mắt, không có khói độc hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn cho quí vị 3 cách làm cồn khô (có cả cồn khô siêu cháy không ra nước trong khi đốt). Quý vị có khả năng điều chỉnh được chất lượng cồn khô trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị làm đơn giản, có thể gia công tại các tiệm Inox. Chỉ cần diện tích 16 m2, các bạn có thể sản xuất ra được 500 kilogram cồn/ngày.

  Công thức sản xuất Cồn Gel

  Sản phẩm cồn gel khi cháy có hương thơm dễ chịu và không cay mắt. Qui trình sản xuất cồn gel giản đơn hơn sản phẩm cồn khô do không sử dụng nhiệt độ. Và không dùng nhiều thiết bị & đặt khuôn, ít sử dụng nhân công. Những chi phí ban đầu thấp. Có khả năng làm hơn 1 tấn cồn một ngày.

  Tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến quý vị tự tay mình làm được cồn gel, cồn thạch & cồn khô cùng với những trang thiết bị hoặc nguyên vật liệu do chính chúng tôi có sẵn.

  Giá tư vấn đối với mỗi sản phẩm cồn thạch, cồn gel hay cồn khô là 5 triệu.

  Vui lòng gọi đt hoặc Zalo- 077.9625.524 (Mr Thành).
   
  Chỉnh sửa cuối: 28/10/18

Chia sẻ trang này