1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

chứ không phải biển quảng cáo bằng gỗ bất kỳ

Thảo luận trong 'Dành Cho Kinh Doanh Tổng Hợp' bắt đầu bởi trangpv01838, 17/4/19.

 1. trangpv01838

  trangpv01838 Member

  Tham gia ngày:
  28/10/18
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  · Trung Tây.Khi đến buổi sáng, hạt ngũ cốc nặng nề của sycamore hiển thị một mô hình có đốm tuyệt đẹp cạnh tranh với lacewood và da báo.Sử dụng nó trong các dự án trang trí, chẳng hạn như hộp trang sức, kêu bảng gỗ treo tường gọi con số nổi bật.Trái ngược hoàn toàn, hạt ngũ cốc của đồng bằng trông có vẻ đơn giản đáng thất vọng và chứng tỏ dễ bị cong vênh khi sấy khô vội vàng.Mặc dù đã được xử lý đúng cách, sycamore đồng bằng trở thành có thể sử dụng như một loại gỗ thứ cấp ở các mặt ngăn kéo, vách ngăn bụi và các đinh đóng tủ.

  · trong khi các bộ lạc phía bắc bản địa của Mỹ ưa thích màu trắng, hoặc giấy, bạch dương (Betula paccorifera) cho những chiếc ca nô siêu nhẹ, được chế tạo đặc biệt của họ, thì đó là Betula alleghaniensis, cây bạch dương màu vàng, chào đón những người định cư thuộc địa và nhanh chóng trở thành vật chủ yếu cho việc định cư.Gỗ cứng, hạt mịn tìm đường vào ghế, bàn và bất kỳ đồ nội thất nào khác được định sẵn để sử dụng hàng ngày.

  ·

  · Với một loại gỗ nhựa gần như trắng và gỗ có màu kem, nâu vàng gần như dày đặc như cây phong cứng, nhưng có thể chứng minh độ giòn.Vì vậy, hãy cẩn thận để sao lưu các vết cắt hạt chéo, hồ sơ định tuyến và lỗ khoan.Vì bạch dương có thể dễ bị nhòe khi nhuộm hoặc nhuộm màu, hãy kiểm tra kết thúc của bạn trên phế liệu trước khi bạn bắt đầu dự án của mình.

  ·

  · Việc sử dụng bạch dương rắn ở Bắc Mỹ đã dần bị khuất phục trước độ cứng vượt trội của cây phong cứng và khả năng làm việc vượt trội của cây phong mềm.Giảm tính sẵn có bên ngoài khu vực đông bắc của bạch dương sau đó đã tăng giá của nó lên một điểm ngang bằng với cây phong cứng.Mặc dù bạn vẫn sẽ thấy nó được lưu trữ thường xuyên tại các nhà bán lẻ gỗ cứng và xưởng gỗ, nhưng không phải lúc nào nó cũng được xay xát thương mại với các kích cỡ khác với độ dày 4/4 có lợi nhất.Nhưng vì bạch dương hiếm khi được sắp xếp, đôi khi bạn có thể ghi được gỗ có hình rất cao,bên dưới, với giá rẻ chỉ bằng cách chọn qua thùng.

  ·

  ·

  · Ngọn lửa, hình dáng quý giá của bạch dương, thường tìm đường vào đồ nội thất cao cấp, tủ, và nhạc cụ.

  · Baltic làm mờ các dòng bạch dương

  · Trong giới chế biến gỗ hiện đại, vị thế của bạch dương đã chứng kiến sự gia tăng từ danh tiếng tốt của gỗ dán bạch dương Baltic.Được đặt tên theo khu vực xuất xứ của nó (gần biển Baltic) chứ không phải biển quảng cáo bằng gỗ bất kỳ loài bạch dương cụ thể nào, ván ép cao cấp được tạo ra từ các lớp bạch dương siêu mỏng.Thể thao gần như trắng, tông màu, ván ép cung cấp chất lượng phù hợp và đã trở thành chủ đạo trong đồ gá cửa hàng, hộp ngăn kéo, và các dự án tiện ích.

  ·

  · Đừng nhầm lẫn ván ép bạch dương Baltic với ván ép gỗ cứng bạch dương.Phiên bản trong nước, thường được làm từ bạch dương vàng, đã chứng kiến sự hồi sinh phổ biến vào những năm 1920 khi các giống châu Âu nổi bật thông qua các nhà thiết kế Scandinavia và các thiết kế hiện đại của họ.Với khoảng 60 phần trăm chi phí của ván ép bạch dương Baltic cao cấp, nó vẫn là một yêu thích chi phí thấp cho tủ.

  ·

  · Cũng như các loại gỗ dán khác, một lũ nhập khẩu từ Viễn Đông đã hạ giá thành và chất lượng của cả hai loại gỗ dán này.Nếu có thể, hãy yêu cầu nhà bán lẻ gỗ cứng của bạn chỉ đạo bạn tránh xa những thứ đó.Không thể tìm thấy bạch dương tại địa phương?Tìm kiếm "bạch dương" tại woodworkerssource.com.

  ·

  ·

  · Chọn bạch dương Baltic cho đồ gá chính xác và đồ đạc trong cửa hàng.Chọn ván ép gỗ cứng bạch dương cho các dự án tủ và đồ nội thất.

  Cây tuyết tùng đỏ phía tây

  Đối với một số thợ gỗ, gỗ tuyết tùng được xếp hạng cao là gỗ được lựa chọn để xây dựng sàn.Những người khác dựa vào nó để lót tủ quần áo hoặc độ ẩm xì gà.Làm thế nào một gỗ có thể linh hoạt như vậy?Đó là bởi vì nhiều giống tồn tại với các tính chất và cách sử dụng khác nhau.Chúng tôi sẽ cắt qua năm loài phổ biến nhất để bạn có thể chọn gỗ tuyết tùng phù hợp nhất với dự án của bạn.


  Cây tuyết tùng đỏ phía tây

  Thành viên của gia đình cây bách này phát triển từ miền nam Alaska qua miền bắc California và trong dãy núi Rocky.Cây có thể cao 200 'với đường kính thân 10'.


  Gỗ tuyết tùng đỏ phương Tây (Thuja plicata) trị vì tối cao trong việc sản xuất ván sàn, vách, ván lợp và các cấu trúc ngoài trời vì khả năng chống sâu răng tự nhiên, khả năng đẩy nước và phong phú.Mật độ thấp và trọng lượng nhẹ giúp dễ dàng cắt và tạo hình bằng các dụng cụ cầm tay hoặc điện.Nhưng tiếp xúc với mùn cưa có thể gây phát ban và các vấn đề về hô hấp.


  Tâm gỗ của loài này mang tông màu nâu đỏ nhất quán, đôi khi nhuốm màu hồng.Knots chứng minh phổ biến ở các lớp thấp bảng gỗ tên shop hơn, mặc dù các lớp "rõ ràng" có sẵn.Hầu hết gỗ dẻ trắng mỏng (có khả năng chống phân rã nhỏ) bị nghiền đi trong quá trình chế biến gỗ.


  Nguồn:Tìm các loại nút có kích thước kích thước tại trung tâm nhà và bãi gỗ;rõ ràng điểm tại các đại lý gỗ cứng.


  Giá:$ 1 đến $ 3 mỗi foot tuyến tính theo kích thước chiều.$ 4 đến $ 6 mỗi chân hội đồng (rõ ràng 4/4 cổ phiếu S2S).


  Cây tuyết tùng đỏ phía tây

  Bắc trắng tuyết

  Cây tuyết tùng này (Thuja mystidentalis) đôi khi được gọi là "arbor vitae" (cây sự sống).Nó phát triển ở phía đông nam Canada và khu vực đông bắc của Hoa Kỳ, phía nam đến Tennessee và phía tây vào Iowa.Cây mọc cao 50 'với thân cây có đường kính 2'.


  Gỗ tuyết tùng trắng phương Bắc chống sâu răng và côn trùng phá hoại như người anh em họ tây đỏ của nó, làm cho nó phù hợp tương tự cho các dự án ngoài trời, chẳng hạn như bệnh zona, trụ, và sàn.Những người xây dựng ca nô sử dụng gỗ để làm thời trang cho thuyền của họ.


  Giống phía bắc chứng tỏ mật độ thấp hơn so với cây tuyết tùng đỏ phương Tây, góp phần vào khả năng làm việc tốt với sức mạnh và dụng cụ cầm tay.Gỗ có xu hướng giòn, rách ra mà không có máy cắt sắc và bảng backer.Và một số thợ gỗ báo cáo phát ban và các vấn đề hô hấp.
   
: bảng gỗ

Chia sẻ trang này