1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

các tình trạng ăn trong trắng mậu binh

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Trao Đổi trà túi lọc' bắt đầu bởi qwe1234, 26/9/19.

 1. qwe1234

  qwe1234 Member

  Tham gia ngày:
  14/6/19
  Bài viết:
  105
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Mậu binh là một trò chơi dân gian tại Việt Nam. Ngày nay, người chơi có thể thuận lợi chơi mậu binh bằng cách online giống như những game bài đổi thưởng khác như xì dách BlackJack, Baccarat… Luật chơi và cách tính điểm của game mậu binh có phức tạp hơn một chút so với các trò chơi khác. Có không ít tình huống được ăn trắng trong game mậu binh. Không chỉ vậy, lúc xếp bài được trong những trường hợp đặc thù này, người chơi còn được ăn cược với tỉ lệ gấp phổ thông lần so với số tiền cược Đầu tiên. Dưới đây là các tình trạng đặc biệt đó, người chơi tham khảo để biết cách xếp bài khi có đông đảo các lá bài trong tay nhé.

  tầm nã cập link vào fb88 nhanh nhất: link 1 link 2

  [​IMG]

  Cách xếp bài game mậu binh
  Mỗi người chơi sẽ được chia 13 lá bài. Người chơi sẽ phải có nhiệm vụ sắp xếp 13 lá bài ấy thành 3 chi. Chi đầu và chi giữa gồm mỗi chi 5 lá bài, chi cuối 3 lá. Người chơi phải bố trí sao cho giá trị những chi là mạnh nhất. Cách xếp đặt những lá bài trong khoảng 2 – 3 – 4 – 5 – 6 – 7 – 8 – 9 – 10 – J – Q – K – A. Trong đấy, 2 là lá bài bé nhất, A (xì) là lá bài to nhất.

  chú ý, lúc xếp bài người chơi phải tuân thủ tuyệt đối luật lệ xếp bài. Xếp theo đúng trật tự các chi. Ví như vi phạm, người chơi sẽ bị tính là “binh lủng” và thua luôn ở ván bài đấy.

  các trường hợp được ăn trong trắng game mậu binh
  khi gặp tình trạng này, người chơi sẽ được hệ thống tính thắng luôn trong ván bài đó. Tùy thuộc vào mức độ mạnh của bộ bài mà có cách tính ăn cược không giống nhau. 1 Vài tình trạng được ăn trong trắng game mậu binh như sau:

  – Rồng cuốn

  Hay còn gọi là sảnh rồng đồng hoa. Đây là trường hợp 13 lá bài của người chơi được chia hợp thành 1 dãy nối liền nhau trong khoảng 2 – 3 – 4 – 5 – 6 – 7 – 8 – 9 – 10 – J – Q – K – A, và phải đồng chất. Tức là, số đông 13 lá bài đều cộng 1 chất rô hoặc cơ hoặc nhép hoặc bích. Lúc gặp tình trạng này người chơi sẽ được tính thắng cuộc gấp 24 lần tiền cược Trước tiên. Đây là tình trạng khôn xiết thi thoảng, người chơi phải hết sức may mắn mới gặp được tình trạng này.

  – Sảnh rồng

  tình trạng này cũng gần như vậy “rồng cuốn”, gồm 13 lá bài xếp thành 1 dãy liên tiếp trong khoảng hai – A. Nhưng những lá bài ko cộng chất với nhau. Trong tình huống này, người chơi sẽ được trả thưởng với tỉ lệ 12 lần tiền cược Ban đầu.

  – Đồng màu 1

  13 lá bài của người chơi đồng màu đỏ hoặc đen. Người chơi sẽ được trả thưởng gấp 6 lần tiền cược trong trường hợp này

  – Đồng màu hai

  12/13 lá bài đồng màu đỏ hoặc đen. Tình huống này người chơi sẽ được tính 3 lần tiền cược

  – 5 đôi, 1 sám

  trường hợp 13 lá bài xếp được thành 5 đôi và 1 xám (1 bộ ba). Người chơi sẽ được tính 3 lần tiền cược.

  – Lục phé bôn

  trường hợp 13 lá bài của người chơi có 6 đôi. Người chơi sẽ được tính 3 lần tiền cược.

  – Ba thùng

  Trong 3 chi, mỗi chi là một áo quan ( tình huống 5 lá bài trong 1 chi cùng màu, cùng chất, ko cần phải là 5 lá của một dãy). Người chơi sẽ được tính 3 lần tiền cược.

  – Ba sảnh

  3 chi, mỗi chi cấu tạo 1 sảnh (5 lá bài liên tục tạo thành 1 dãy, những ko cộng chất. Người chơi sẽ được tính 3 lần tiền cược.

  ví như gặp tình huống phổ thông hơn 1 người chơi đều là trường hợp đặc trưng giống nhau. Khi đấy sẽ được tính độ to nhỏ của lá bài cuối để quyết định người chơi nào thắng trong ván bài ấy.

  Để chơi tốt game mậu binh, hãy Phân tích thật kĩ luật chơi của trò chơi này nhé. Các bạn có thể tham khảo luật chơi game mậu binh tại đây

  Phân tích tin đồn fb88 bị bắt.
   
: fb88

Chia sẻ trang này